Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc


Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX

Giá: 450.000 vnđ

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX
4.375 trên 5 với 8 lượt đánh giá

Hãy để lại 

SĐT

, Chuyên Viên Tư Vấn Trị Sẹo

sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

 

Khám Phá Bí Mật Đánh Bật Mọi Vết Sẹo Bất Chấp Tuổi Của Sẹo

 

Bạn biết đó, trong cuộc sống, mỗi chúng ta không ai  có thể tránh được vết thương, tai nạn, bệnh thuỷ đậu, mụn trứng cá, phẫu thuật… Và sau khi vết thương lành thường để lại hậu quả là những vết sẹo đậm màu hơn màu da tự nhiên, với kích thước có thể ngắn, dài, lồi hay lõm xuất hiện chủ yếu ở chân, tay, mặt…

 

Sẹo thường không gây đau đớn, chỉ có một số vết sẹo lồi thì hơi ngứa rát khó chịu. Những xét về mặt thẩm mỹ thì lại gây nên những tổn hại rất lớn lao về mặt tâm lý. Họ thường mặc cảm và không đủ tự tin khi tiếp xúc với mọi người vì vết sẹo xấu xí.

 

Nếu để tình trạng đó kéo dài có thể khiến cho người bị sẹo sống khép kín, trầm cảm nên mọi thăng tiến trong nghề nghiệp, học tập hay chuyện tình cảm đều “xuống dốc không phanh”.

 

Hiểu được những khó khăn và nỗi đau tinh thần mà người bị sẹo đang phải trải qua mỗi ngày, nhà sản xuất ScarHeal.inc từ Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm dán trị sẹo Scar FX Silicone chuyên chữa sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo mổ, sẹo bỏng, sẹo thâm … Đặc biệt, tấm dán Scar Heal FX mang lại hiệu quả trị sẹo thật đáng kinh ngạc với vết sẹo có tuổi trên 1 năm.

 

Tấm dán trị sẹo Scar FX khắc tinh của mọi loại sẹo

 

Tấm dán trị sẹo Scar FX khắc tinh của mọi loại sẹo

 

 

Hiệu quả của tấm dán trị sẹo Scar Heal FX đã được minh chứng qua chia sẻ của hàng ngàn người trên toàn thế giới

 

 

Nhận xét của người dùng tại Mỹ về miếng dán trị sẹo Scar FX Silicone

 

Nhận xét của người dùng tại Mỹ về miếng dán trị sẹo Scar FX Silicone

 

Tạm dịch: "Tôi đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật và để lại sẹo bên hông. Nguy hiểm hơn là vết sẹo đã bị nhiễm trùng và vỡ ra, tôi đã phải chịu sự đau đớn và còn bị sẹo xấu. Lớp da nơi phẫu thuật giống như một mớ hỗn độn!

 

Tôi đã dùng nhiều sản phẩm trị sẹo nhưng qua giới thiệu của bác sĩ, tôi đã dùng và thực sự thích miếng dán trị sẹo Scar Fx silicone Sheeting. Sản phẩm có kích thước cụ thể này rất phù hợp với vết sẹo xấu méo mó củ tôi. Hơn nữa, tôi có thể tái sử dụng trong một thời gian dài nên rất tiết kiệm về chi phí. Nhờ nó mà tôi không phải bận tâm về vết sẹo xấu nữa.

 

Tôi có thể tự diều chỉnh hình dạng miếng dán cho vừa khít với vết sẹo trên làn da của tôi. Miếng dán scar Fx Silicone có thể che phủ được toàn bộ bề mặt sẹo mà không một loại kem trị sẹo đắt tiền nào có thể làm được.

 

Khi đi tắm, tôi nhẹ nhàng bóc miếng dán ra và quấn chúng xung quanh một chai nhựa để sau khi tắm xong lại tiếp tục dán lại vào chỗ da bị sẹo. Chính vì vậy, tôi có thể sử dụng rất nhiều lần với cùng một miếng dán, chỉ khi nào nó không còn dích vào sẹo được nữa tôi mới bỏ đi và sử dụng miếng mới.

 

Ở vùng da có sẹo được dán miếng dán scar FX Silicone sẽ có tiến triển tốt và vết sẹo cũng không bị kích thích và cũng không bị sần sùi như da gà. Trong tất cả các sản phẩm đã dùng, tôi thấy Scar FX Siicone là một sản phẩm rất tốt và tôi sẽ giới thiệu nó cho bất cứ ai để trị sẹo."

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

Tạm dịch: Sản phẩm thật tuyệt vời

 

Tôi đã thử nghiệm rất nhiều dòng sản phẩm trị sẹo silicone trước đây. Đây là sản phẩm yêu thích thứ 2 của tôi. Sản phẩm cực hiệu quả và hỗ trợ trị sẹo tốt, đặc biệt là sẹo do phẫu thuật căng da bụng. Tôi đã sử dụng miếng dán trị sẹo này cho vết sẹo ở tay trái. Tôi khuyến khích mọi người nên sử dụng sản phẩm này với các vết sẹo do phẫu thuật căng da bụng để lại.

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

Tạm dịch: 

 

Tôi đang sử dụng sản phẩm này  sau ca phẫu thuật căng da bụng của mình. Tôi thực sự ngạc nhiên về hiệu quả làm phẳng sẹo của những miếng dán này. Chiều dài sản phẩm hoàn hảo, vừa vặn với vết sẹo, bạn có thể cắt một chút nếu muốn. Miếng dán hoạt động rất tốt và giúp vết sẹo của tôi nhỏ lại đáng kể (vết sẹo mổ đẻ của tôi đã bị thành sẹo lồi). Tôi định sử dụng sản phẩm này thêm một thời gian nữa theo lời khuyên của bác sĩ phẫu thuật. Thực sự đáng đồng tiền. 

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

Chị Thu Thuỷ - Phú Xuyên – Hà Nội

Mình phải sinh mổ khi sinh còn trai đầu lòng do thai ngược, vết mổ không dài nhưng đậm màu và lồi lên trên như cục thịt thừa ấy. Mình tính đến trung tâm thẩm mỹ nhưng do không có thời gian cộng thêm chi phí cao nên chần chừ hoài đến khi vết sẹo được 1 năm. Lúc này, có nhiều thời gian hơn, mình mới tìm cách đánh tan vết sẹo lồi xấu xí ấy. Nghe con bạn giới thiệu dùng tấm dán trị sẹo Scar Heal FX của Mỹ. Mình dùng thấy hiệu quả, sau một thời gian kiên trì sử dụng, vết sẹo lồi đã xẹp xuống đáng kể và màu cũng nhạt dần gần đều với màu da tự nhiên. Hy vọng chỉ sau 1 thời gian  nữa vết sẹo mổ sẽ biến mất .

 

(*)
 

Tấm dán trị sẹo Scar Heal FX có thật sự mang lại hiệu quả tuyệt vời như mọi người nói?

 

Scar Fx Silicone trị liệu sẹo là một sản phẩm y tế có thể giúp cải thiện sự xuất hiện các vết sẹo lồi mới của bạn cũng như là một phương pháp trị sẹo lồi hiệu quả trên những vết sẹo cũ.  Trị sẹo vết sẹo lồi bằng Scar Fx là cách trị tốt mà không cần phẫu thuật, phương pháp tiếp cận chi phí thấp để làm cho các vết sẹo của bạn mềm mại và mịn màng. 

 

Tấm dán Scar FX có hiệu quả trên những vết sẹo nghiêm trọng trong đó bao gồm những vết sẹo phì đại và sẹo lồi, sẹo bỏng. Ngoài ra, nó hoạt động tốt trên các vết sẹo do bỏng hoặc những vết sẹo phẫu thuật bất kể tuổi sẹo.

 

Tấm vết sẹo Fx Silicone cho trị các vết sẹo và vết bỏng: Silicone tấm bảng với chất kết dính được sử dụng để trị các vết sẹo, bỏng, trẻ hóa da, sẹo lồi, sẹo phẫu thuật, vết sẹo mụn trứng cá.

 

Scar Fx là sản phẩm giúp bạn vô hiệu hóa những vết sẹo màu, là phẳng các vết sẹo lớn tạo cho làn da một sự mịn màng với màu sắc gần với màu làn da xung quanh. Và nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng vết sẹo mới cho kết quả tốt hơn các vết sẹo cũ, một trong những nghiên cứu cho thấy tỷ lệ thành công rất cao.

Tấm dán trị sẹo Scar FX

 

Tấm dán trị sẹo Scar FX

 

Có nên tin tưởng sử dụng tấm dán trị sẹo Scar FX không?

 

 Xuất xứ sản phẩm rõ ràng

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

Tấm dán trị sẹo Scar FX là một trong những sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn Scarheal Inc (thành lập từ năm 1988) tại Mỹ.

 

Trong suốt hơn 30 năm qua, Scar Heal được người tiêu dùng ở hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới biết đến là thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm trị sẹo, dưỡng da cực hiệu quả, các dưỡng chất được chiết xuất  từ các nguyên liệu tự nhiên.

 

Các sản phẩm của Scar Heal có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng tổn thương về da (sẹo) hiệu quả, an toàn mà ít thương hiệu nào được người tiêu dùng cả thể giới đánh giá cao đến vậy.

 

 Hiệu quả và độ an toàn đã được kiểm định bởi các tổ chức uy tín trên thế giới

 

Tấm dán trị sẹo Scar FX là sản phẩm được nhiều bác sĩ phẫu thuật và da liễu khuyên dùng. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và chứng tỏ được hiệu quả vượt trội, là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng TAQA và độ an toàn được FDA công nhận. Đồng thời, sản phẩm có giấy chứng nhận nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

 

Giấy nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Mỹ

 

Giấy nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ Mỹ

 

Do đó, sử dụng tấm dán trị sẹo Scar FX rất an toàn, không gây tác dụng phụ, không có hiện tượng mẩn ngứa.

 

 Thuộc dòng sản phẩm Scar Heal đã được vinh danh nhận giải thưởng cao quý

 

Nổi bật, tháng 6 vừa qua, Scar Heal vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được đón nhận giải thưởng USF Bull 56, sánh ngang với nhiều tập đoàn lớn khác trên toàn thế giới.

 

"Giải thưởng USF Bull 56" là giải thưởng thường niên uy tín của Mỹ do Hiệp hội USF Alumni Association tổ chức. Giải thưởng được đề ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành viên của USF Bull phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. 56 doanh nghiệp sẽ được tôn vinh và ghi nhận thành công của mình trong 1 năm, đánh dấu sự kiện trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và uy tín nhất trên thế giới. Đây cũng là dịp để các thể hệ doanh nghiệp kế tục được học hỏi thành công từ các “đàn anh” đi trước.

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

Scar Heal là một trong rất ít các tập đoàn trên thế giới nhận giải thưởng USF's Bull 56  lần thứ 3 liên tiếp

 

 Sử dụng dễ dàng thích hợp với mọi vết sẹo ở mọi vị trí

 

Tấm dán  trị sẹo Scar Fx mềm, dễ uốn, tấm silicone xây dựng đường nét một cách dễ dàng để phù hợp  bất kỳ phần nào của cơ thể của bạn. Đặc biệt, tấm dán trị sẹo Scar FX có thể tái sử dụng trong thời gian 2-3 tuần nên giúp bạn giải quyết được bài toán chi phí.

 

Cách sử dụng tấm dán trị sẹo Scar FX

 

Lưu ý: Không sử dụng quá gần mắt và vào vết thương hở. Nếu phát ban xảy ra, hãy ngưng sử dụng.

 

Sử dụng  tấm dán silicone Scar FX chính là giải pháp trị sẹo hoàn hảo nhất hiện nay mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật vừa tiết kiệm, dễ sử dụng và tiện lợi vô cùng.

 

Vậy còn chờ gì nữa mà không đầu tư ngay tấm dán trị sẹo Scar FX để xua tan nỗi lo về sẹo và tự tin với làn da trắng mịn đều màu. 

 


 

 Cảnh báo Tấm dán trị sẹo Scar FX hàng nhái, hàng kém chất lượng


 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 


 Trước khi nhận sản phẩm, bạn cần kiểm tra kỹ sản phẩm và kiên quyết chỉ nhận những sản phẩm có đầy đủ các đặc điểm sau:

 

 Bao bì Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX in sắc nét; kiểm tra date hàng; không nhận sản phẩm có tem bị rách hoặc không có;

 

 Chỉ nhận những sản phẩm có mã số, mã vạch của nước Mỹ và bạn nên sử dụng ứng dụng barcode trên smartphone để kiểm tra nguốn gốc sản phẩm.
 

 

Mua tấm dán trị sẹo Scar FX ở đâu đảm bảo chính hãng và có khuyến mãi?

 

Scar Heal Việt Nam là nhà nhập khẩu trực tiếp tất cả các dòng sản phẩm Scar Heal từ Mỹ với cam kết hàng chính hãng 100% cùng nhiều ưu đãi đặc biệt chưa từng có: 

 

Tấm Dán Trị Sẹo Scar FX Chính Hãng 100% - Trị Sẹo Tận Gốc

 

 

Với hiệu quả trị sẹo tối ưu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Scar Heal Việt Nam, tấm dán trị sẹo Scar FX là dòng sản phẩm duy nhất dành cho bạn. 

 

 


Tất cả bình luận
  • « Previous
  • Next »