Chứng nhận y tế


Scar Heal là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Mỹ, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Chất lượng của Scar Heal đã được cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Scar Heal được nhập khẩu nguyên kiện, trực tiếp 100% từ Mỹ.  

Giấy chứng nhận thành phần của Scar Esthetique tại Hoa Kỳ

 

Giấy chứng nhận chất lượng của Hoa Kỳ


Giấy chứng nhận thành phần của Rejuvasil Scar Gel tại Hoa Kỳ

 


 

Giấy chứng nhận nhập khẩu của sản phẩm Scar Heal
 

Giấy chứng nhận thành phần an toàn của sản phẩm Scar Heal
 

GIẢI THƯỞNG 


Giải thưởng USF Bull 56 là giải thưởng thường niên uy tín của Mỹ do Hiệp hội USF Alumni Association tổ chức. Giải thưởng được đề ra nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thành viên của USF Bull phát triển nhanh nhất trên toàn thế giới. 56 doanh nghiệp sẽ được tôn vinh và ghi nhận thành công của mình trong 1 năm, đánh dấu sự kiện trở thành 1 trong 56 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và uy tín nhất trên thế giới. Đây cũng là dịp để các thể hệ doanh nghiệp kế tục được học hỏi thành công từ các “đàn anh” đi trước.


Tháng 6 vừa qua, Scar Heal vinh dự được đón nhận giải thưởng USF Bull 56, sánh ngang với nhiều tập đoàn lớn khác trên toàn thế giới. Đây cũng là lần thứ 3 Scar Heal nhận được giải thưởng danh giá này. Scar Heal cũng là một trong số ít những doanh nghiệp được vinh danh 3 lần liên tiếp: năm 2013, năm 2014, và năm 2015 tại Lễ trao giải USF Bull 56. Điều này chứng tỏ sự thành công và tin tưởng của người tiêu dùng đến các sản phẩm của Scar Heal. Đồng thời, đem lại cho doanh nghiệp Scar Heal một vị thế hoàn toàn vượt trội và khác biệt so với các doanh nghiệp mỹ phẩm khác. 

 

Scar Heal nhận giải USF Bull 56 trong 3 năm liên tiếp
 

Scar Heal nhận giải USF Bull 56 trong 3 năm liên tiếp
 

Một thương hiệu mỹ phẩm chất lượng được cấp giấy chứng nhận y tế từ Hoa Kỳ và vinh dự nhận giải thưởng uy tín và chất lượng hàng đầu do Hiệp hội USF Alumni Association Hoa Kỳ tổ chức, Scar Heal xứng đáng  trở thành sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn khi tìm kiếm một sản phẩm trị sẹo và chống lão hóa

 

BÌNH LUẬN


TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!