HÌNH ẢNH BEFORE & AFTER

Những hình ảnh thực tế được gửi từ người sử dụng sản phẩm điều trị sẹo Scar Heal thật đáng kinh ngạc đúng không nào? Còn bạn thì sao hãy gửi ngay hình ảnh vết sẹo của mình để Scar Heal hỗ trợ lấy lại làn da đều màu, tươi trẻ như thuở ban đầu nào!

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Gel Điều Trị Sẹo Scar Rejuvasil >

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Miếng Dán Trị Sẹo Scar FX >

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Kem trị sẹo Scar Esthetique >

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Gel Điều Trị Sẹo Scar Rejuvasil >

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Kem trị sẹo Scar Esthetique >

Kết quả sau khi sử dụng sản phẩm

Kem trị sẹo Scar Esthetique >

Xem thêm

REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG

Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh

Bà Rịa – Vũng Tàu

“Tôi bị mụn trứng cá và điều trị không đúng cách để lại nhiều vết sẹo thâm, sẹo rỗ. Tôi rất tự ti vì vết sẹo hiện hữu trên má. Qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique và tôi đã quyết định mua về dùng. Đã dùng được sản phẩm được 2 tháng, thấy vết thâm mờ rõ rệt và sẹo rỗ đang được lấp đầy”.

Bạn Vi Thị Ngọc Minh

Kế toán, Tp. Hồ Chí Minh

“Mỗi khi ra đường, tôi đều rất cẩn thận nhưng vẫn không thể tránh khỏi các “tai nạn” nhẹ thì bỏng bô, nặng hơn là bị thương chảy máu. Khổ nỗi cơ địa tôi rất dễ có sẹo, vết thương dù có nhỏ xíu cũng thành sẹo to đùng. Thế nhưng, từ khi tôi biết có kem điều trị sẹo Scar Esthetique, tôi thấy yên tâm hẳn vì với nó tôi không còn lo lắng với nỗi đau mang tên sẹo nữa. Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần chờ khi vết thương khô, làm da non, sau đó thoa ngày 2 lần lên vết thương và chịu khó dành khoảng 5 phút để massage vết sẹo, đảm bảo sẹo sẽ không cánh mà bay”.

Bạn Bùi Thu Trang

Nhân viên Marketing online Công ty TNHH Minh Phúc - 33 tuổi.

“Mình bị sẹo lồi do một lần ngã xe. Mình cũng đã thử bôi các loại kem trị sẹo bán ngoài hiệu thuốc nhưng không hiệu quả. Sẹo vẫn lồi cao và đậm màu. Chỉ sau khi được một người bạn giới thiệu tới Gel Rejuvasil sẹo lồi mới thực sự biến mất. Mình sử dụng sản phẩm sau một thời gian thấy sẹo bớt đậm màu và xẹp dần. Mình quyết định kiên trì sử dụng thêm một thời gian nữa, thì thật bất ngờ vì sẹo đã biến mất mà không hề để lại một vết tích nào nữa”.

Bạn Mỹ Hạnh

Học sinh lớp 12 Trường THPT Tiên Lãng - Hải Phòng.

“Cháu có một vết sẹo lồi ở chân, do trước đây bị ngã xe đạp. Vết sẹo ban đầu cũng không lớn lắm, tuy nhiên càng ngày càng lan rộng hơn. Mẹ cháu đã mua cho cháu Kem điều trị sẹo Rejuvasil và bảo cháu mang đi học để thoa, ngày 3-4 lần, còn tối về dán miếng dán Scar Fx. Cháu cũng sử dụng thường xuyên, vết sẹo cũng nhỏ và mờ nhạt dần. Sau một thời gian sử dụng, nó thật sự đã biến mất. Cháu và mẹ cháu đã rất vui vì giờ đây, chân cháu đã không còn sẹo lồi nữa”

Chị Thu Thuỷ

Phú Xuyên - Hà Nội

“Mình phải sinh mổ khi sinh con trai đầu lòng do thai ngược, vết mổ không dài nhưng đậm màu và lồi lên trên như cục thịt thừa ấy. Nghe con bạn giới thiệu dùng miếng dán trị sẹo Scar Heal FX của Mỹ. Mình dùng thấy hiệu quả, sau một thời gian kiên trì sử dụng, vết sẹo lồi đã xẹp xuống đáng kể và màu cũng nhạt dần gần đều với màu da tự nhiên”

Xem thêm

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!