Chính sách Đại lý và cộng tác viên


Rejuvaskin | Scarheal – Là thương hiệu cao cấp đến từ Mỹ, thuộc tập đoàn Scarheal Inc, chuyên các dòng sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da. Ở thời điểm hiện tại, Rejuvaskin | Scar Heal đã được thị trường biết đến với chất lượng sản phẩm tốt có nguồn gốc từ thiên nhiên, phù hợp mọi làn da và đảm bảo quyền lợi, chính sách đổi trả cho khách hàng.


san-pham
 

Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thị trường phát triển đồng thời thời mang sản phẩm của Rejuvaskin | Scar Heal đến tay nhiều khách hàng hơn nữa. Scar Heal Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho các khách hàng trở thành đại lý/cộng tác viên toàn quốc của thương hiệu Scar Heal. 

Đến với Scar Heal Việt Nam và trở thành đại lý/cộng tác viên trên toàn quốc, bạn không chỉ có nguồn thu nhập ổn định, mà còn được hưởng các mức ưu đãi hấp dẫn, tham gia các chương trình lớn, nhỏ của Scar Heal, và được hỗ trợ về mọi mặt cụ thể như sau:

Nội dung chính của bài viết

Show

I. Đối với chính sách dành cho Đại lý:

1.Tiêu chuẩn làm đại lý của Scar Heal Việt Nam:


- Đơn hàng đầu tiên chỉ cần tối thiểu 5.000.000đ là bạn đã có thể trở thành đại lý của Scarheal Việt Nam với mức chiết khấu từ 25-60% rồi

2. Quyền lợi của đại lý:

- Được cấp tài liệu training về sản phẩm, hình ảnh và thông tin hướng dẫn sử dụng.

- Được hỗ trợ về marketing, tham gia chương trình thi đua doanh số , chương trình hỗ trợ bán hàng đặc biệt theo cấp đại lý tùy theo thời gian cụ thể

- Được đổi sản phẩm mới nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển hay quá trình gửi hàng.

- Được đổi sản phẩm mới nếu khách hàng sử dụng sản phẩm bị kích ứng , dị ứng và trả lại đại lý (thời gian đổi trả từ 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng và tới khi Scar Heal nhận được được sản phẩm, có giấy tờ giao nhận đính kèm hoặc tin nhắn xác nhận nhận hàng thành công)

- Được hưởng mức chiết khấu theo từng hạng mức của đơn hàng đầu tiên (liên hệ công ty để nhận được bảng giá)

II .Chính sách Cộng tác viên

1. Định nghĩa:

- Cộng tác viên là cá nhân đã từng sử dụng sản phẩm trị sẹo của Scar Heal , cảm nhận giá trị mà kem trị sẹo Scar Heal mang lại, tin tưởng vào sản phẩm và muốn giới thiệu sản phẩm tới những người xung quanh

- Cộng tác viên không cần ôm hàng mà chỉ cần viết bài, livestream nhằm giới thiệu Scar Heal tới mọi người, khi có người có nhu cầu mua sản phẩm , bạn chỉ cần gửi thông tin của người mua, mọi việc còn lại cứ để Scarheal Việt Nam lo nhé....

2. Quyền lợi của cộng tác viên:

- Không phải ôm hàng, không phải đi giao

- Được nhận hoa hồng giới thiệu khách hàng ngay sau khi đơn hàng được giao thành công

- Được nhận thưởng theo mức thưởng đã thỏa thuận (liên hệ công ty để nhận được mức thưởng)

- Được Scar Heal Việt Nam giữ bí mật tuyệt đối về thông tin cá nhân

- Được Scar Heal Việt Nam hỗ trợ về tư vấn , chăm sóc khách hàng, đóng gói hàng hóa và gửi hàng

Với tất cả những mức ưu đãi hấp dẫn mà Scar Heal dành cho đại lý/công tác viên trên toàn quốc. Chắc chắn rằng đến với Scar Heal Việt Nam, ước mơ “làm giàu, không khó” của bạn sẽ trở thành hiện thực.

 Để có cơ hội trở thành đại lý/công tác viên trên toàn quốc của thương hiệu Scar Heal Việt Nam, bạn vui lòng gọi đến số hotline 0971. 444. 017 để đăng ký tham gia!


4.667 trên 5 với 3 lượt đánh giá

BÌNH LUẬN

tai nghe

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

ho ten
so dt

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!