Chương trình: “Mua hàng tại gia – Chống dịch Corona” giảm giá đến 20% tất cả sản phẩm


Trước tình hình dịch COVID19 ngày càng phức tạp trong những ngày qua, việc mua sắm sản phẩm chăm sóc da, trị sẹo tại cửa hàng có thể khiến bạn lo ngại. Để giúp bạn thoải mái mua sắm mùa dịch, Scar Heal Việt Nam gửi đến bạn chương trình: “Mua hàng tại gia - Chống dịch Corona” giúp bạn mua hàng tại nhà chỉ với cú click chuột và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chương trình: “Mua hàng tại gia - Chống dịch Corona” ưu đãi đến 20% tất cả sản phẩm


Mua sắm mỹ phẩm chăm sóc da, trị sẹo đã không còn xa lạ với khách hàng hiện nay, khi công nghệ đã phát triển mạnh mẽ. Và việc mua sắm ngay tại nhà lại trở nên cần thiết và tiện lợi hơn trong tình hình dịch bệnh Covid19 đang phức tạp hơn. Để an tâm chăm sóc da khỏe đẹp mùa dịch, bạn nên chọn phương thức mua hàng online.

UBND. TP.HCM cũng đã thông báo qua tin nhắn cho mọi người về việc nên mua sắm online thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng để phòng chống dịch bệnh lây lan, cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình.

Để đồng hành cùng mùa dịch cũng như giúp bạn an tâm khi mua hàng, Scar Heal Việt Nam gửi đến bạn chương trình: Mua hàng tại gia - Chống dịch Corona để bạn vẫn có thể yên tâm chăm sóc da, trị sẹo tại nhà, mà không cần phải đến các showroom, trung tâm thương mại mua hàng trực tiếp: 

  Miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng trên toàn quốc

  Giảm từ 10 - 20% tất cả sản phẩm nếu chuyển khoản trước 

Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm chăm sóc da, trị sẹo cho tình trạng mình đang gặp phải, thêm vào giỏ hàng trên scarheal.com.vn và điền đầy đủ thông tin, lập tức hệ thống website sẽ ghi nhận đơn hàng và vận chuyển đến tận nơi cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 


 

Scar Heal Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thực hiện các chính sách đổi trả hàng.

Mặc dù dịch bệnh có thể gây bất tiện trong vài hoạt động sinh hoạt. Nhưng bạn hãy cứ bình tĩnh phòng dịch và tuân thủ những điều sau đây:

  Rửa tay đúng cách bằng xà bông hoặc nước rửa tay diệt khuẩn

  Đeo khẩu trang khi ở chỗ đông người, khi giao tiếp với người lạ

 Tránh tụ tập nơi đông người

  Chủ động cách ly phòng dịch

  Thấy sức khỏe không ổn thì nên khai báo để được điều trị kịp thời.

Đừng bỏ qua chương trình:
“Mua hàng tại gia - Chống dịch Corona” miễn phí giao hàng với mọi đơn hàng, giảm từ 10 - 20% tất cả sản phẩm”, để bạn vẫn có thể chăm sóc làn da, trị sẹo của mình ngay tại nhà, mà không bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19. 


Kính chúc khách hàng của Scar Heal Việt Nam sẽ luôn khỏe mạnh, và cùng chúng tôi đẩy lùi dịch COVID-19 nhé!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

BÌNH LUẬN

tai nghe

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

ho ten
so dt

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!