MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 THÁNG TRAO YÊU THƯƠNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG


Bỏ lại guồng quay bận rộn hằng ngày, tháng 3 này sẽ là dịp phái đẹp được tôn vinh và yêu thương hơn bao giờ hết.

Thay ngàn lời chúc nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Rejuvaskin hy vọng nàng có thể bỏ qua hết nỗi lo sẹo thâm, chăm chút cho mình một diện mạo tươi sáng, rạng rỡ và tự tin mọi lúc với thật nhiều deal hấp dẫn cùng vô vàn quà tặng siêu đặc biệt.

LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ THÂM HOẶC SẸO LÕM

ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ - TIẾT KIỆM

Mỗi sản phẩm tại Rejuvaskin đều cần được sử dụng trên vùng da sạch hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả tối đa. Đặc biệt với Scar Esthetique, mang công dụng làm sáng da, mờ thâm, làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm thì việc làm sạch da trước khi sử dụng là điều vô cùng cần thiết. 

Thấu hiểu điều này, Rejuvaskin tung ưu đãi:

→ TẶNG NGAY combo quà gồm 01 Sữa rửa mặt Anti Pollution 10ml và 01 Tẩy tế bào chết Nhật Hatsumi trị giá 375,000đ khi mua 01 Tuýp Scar Esthetique dung tích 30ml.

Ngoài ra, với các dung tích khác, Rejuvaskin ưu đãi:

  • Tặng ngay 01 Sữa rửa mặt Anti Pollution 10ml trị giá 180,000đ khi mua 01 Tuýp Scar Esthetique dung tích 10ml 

  • Tặng ngay combo 01 Tuýp Scar Esthetique dung tích 10ml và 01 Sữa rửa mặt Anti Pollution 10ml trị giá 580,000đ khi mua 01 Tuýp Scar Esthetique dung tích 10ml.

BỘ ĐÔI NGÀY VÀ ĐÊM

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN SẸO LỒI

Để đảm bảo liệu trình chăm sóc và điều trị sẹo lồi luôn được duy trì và hiệu quả trong suốt 24h, nay Rejuvaskin gợi ý cho nàng bộ đôi chăm sóc ngày và đêm cực tiện lợi. Với công dụng làm sáng da, giữ ẩm, ngăn ngừa và làm xẹp, làm mềm sẹo lồi, sẹo phì đại từ Gel trị sẹo Rejuvasil kết hợp cùng độ che phủ tối đa và công dụng ngăn mất nước từ Miếng dán trị sẹo Scar FX, đây chắc chắn là bộ đôi chăm sóc sẹo lồi toàn diện trong 24h mang lại hiệu quả cao và được săn lùng nhất. Tranh thủ săn ngay ưu đãi cực hấp dẫn tháng 3:

  • Tặng ngay combo 01 Miếng dán trị sẹo Scar FX 2.5 x 2.5cm và 01 Sữa rửa mặt Anti Pollution 10ml trị giá 380,000đ khi mua 01 Tuýp Rejuvasil 15ml.

  • Tặng ngay combo 01 Miếng dán trị sẹo Scar FX 2.5 x 2.5cm và 01 Tuýp Rejuvasil 10ml trị giá 650,000đ khi mua 01 Tuýp Rejuvasil 30ml.

NÂNG NIU TỪNG VẾT SẸO

TRÂN TRỌNG NGƯỜI THƯƠNG YÊU

Mọi vết sẹo trên người phụ nữ đều đáng được trân trọng, nhất là những vết sẹo thiêng liêng khi sinh nở, dù vẫn ít nhiều mang lại tự ti cho người phụ nữ. Để miếng dán mụn Scar FX cùng bạn chăm sóc toàn diện vết sẹo của vợ yêu với ưu đãi tuyệt vời khi tặng kèm Gel trị sẹo Rejuvasil, giúp tối ưu hiệu quả làm mờ sẹo trong suốt 24h.

Ưu đãi: Tặng ngay 01 Tuýp Gel trị sẹo Rejuvasil 10ml trị giá 450,000đ khi mua 01 trong những loại miếng dán mụn Scar FX size 10x20cm/25x30cm hoặc Miếng dán xóa mờ sẹo phẫu thuật Breast Peace.

Trao gửi yêu thương chưa bao giờ khó, nếu khó để Rejuvaskin lo!

Liên hệ ngay Rejuvaskin Việt Nam để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi nhé!
 


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

BÌNH LUẬN

tai nghe

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

ho ten
so dt

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!