Rejuvaskin | Scarheal thông báo thay đổi tem chống hàng giả


Hiện nay các sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin bị làm giả làm nhái rất nhiều. Vì vậy, thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ đã ủy quyền cho công ty Rejuvaskin Việt Nam là đại diện chính thức của Rejuvaskin Hoa Kỳ tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối sản phẩm Rejuvaskin và Scarheal . 

 

Thư ủy quyền của thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ
 

Thư ủy quyền của thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ 
 

Ngày 25/10/2019 Rejuvaskin Việt Nam đã công bố tem chống hàng giả chính thức cho sản phẩm Rejuvaskin| Scarheal chính hãng, nhằm đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm. Từ đó, đạt kết quả tốt nhất trong quá trình chăm sóc da và điều trị sẹo. 
 

Rejuvaskin thông báo thay đổi tem chống hàng giả
 

Rejuvaskin thông báo thay đổi tem chống hàng giả 
 

Tuy đã giảm thiểu đáng kể tình trạng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Nhưng tình trạng này đâu đó vẫn còn xuất hiện, và khiến cho người tiêu dùng hoang mang. 

Nội dung chính của bài viết

Show

1. “Nhận diện” tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin 


Với mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng. Nay Rejuvaskin Việt Nam - đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm Rejuvaskin chính thức tại Việt Nam (được ủy quyền bởi thương hiệu Rejuvaskin Hoa Kỳ) thông báo thay đổi tem chống hàng giả mới với các tính năng bảo mật tối ưu hơn, thay thế loại tem chống hàng giả cũ cho tất cả các loại sản phẩm trị sẹo mang thương hiệu Rejuvaskin. 


 Tem màu vàng là tem chống hàng giả của sản phẩm nhập khẩu được
xác thực bởi cục quản lý dược và đại sứ quán.


Các đặc điểm “nhận diện” tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin như sau: 

 Tem chống hàng giả mới của Rejuvaskin có màu vàng 

 Mã QR code để kiểm tra thông tin và xuất xứ của sản phẩm 

 Phần lớp tráng bạc trên mặt tem để lấy mã số xác thực sản phẩm chính hãng từ nhà nhập khẩu Rejuvaskin Việt Nam

 Xác thực hàng chính hãng bằng quét nước

 Hướng dẫn cú pháp xác thực sản phẩm qua tin nhắn SMS 

2. Cách phân biệt hàng giả, hàng thật của Rejuvaskin 


 Cách 1: Quét QR code trên tem điện tử chống hàng giả 

Bước 1: Bạn tiến hành tải App QR code trên CH Play (hệ điều hành Android), hoặc App Store (hệ điều hành ios) về máy. 

Bước 2: Bấm Scanner để bắt đầu quét mã QR code có trên tem chống hàng giả của sản phẩm trị sẹo Rejuvaskin
 

QR code sẽ lập tức kiểm tra thông tin sản phẩm kem trị sẹo chính hãng cho bạn


QR code sẽ lập tức kiểm tra thông tin sản phẩm kem trị sẹo chính hãng cho bạn
 

Bước 3: Nhấp vào đường link hệ thống vừa gửi và bạn tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào những ô trống được yêu cầu, để hoàn tất bước xác thực sản phẩm trị sẹo. 

Chú ý: Trên mỗi sản phẩm kem trị sẹo, sẽ có một mã số tem chống hàng giả. Bạn hãy cào phần lớp phủ bạc để lấy mã số xác thực thông tin như hình bên dưới. 


Nhập thông tin đầy đủ để hoàn tất việc xác thực sản phẩm trị sẹo

Nhập thông tin đầy đủ để hoàn tất việc xác thực sản phẩm trị sẹo 


 Cách 2: Quét mã vạch 

Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) - Cách thức kiểm tra hàng hóa dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay. Bởi trên thế giới mã vạch rất đa dạng và phong phú, thể hiện tính đặc trưng của từng quốc gia.


Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) - Ảnh minh họa


Mã vạch (hay còn gọi là Barcode) - Ảnh minh họa


Hầu hết, trên bao bì sản phẩm trị sẹo của Rejuvaskin, đều có một đoạn mã vạch. Ngay lúc này đây, việc của bạn là thực hiện thao tác quét mã vạch theo các bước sau: 

Bước 1: Vào App store hoặc Google Play down phần mềm Barcode Scanner. 

Bước 2: Click vào nút Open và thực hiện thao tác Scan mã vạch EAN-8 hoặc EAN-13

Bước 3: Kết quả Metada: Tên nước viết tắt chính là xuất xứ.

 

Sau khi, thực hiện xong thao tác quét mã vạch, bạn sẽ nhận được thông tin như hìnhSau khi, thực hiện xong thao tác quét mã vạch, bạn sẽ nhận được thông tin như hình


Bước 4: Click vào Product search hoặc Web search để phần thông tin sản phẩm hiện thị trên Google. 

 Cách 3: Check mã QR Code trên Zalo App 

Với các tính năng ưu việt, tiện lợi nay bạn đã có thể check mã QR Code trực tiếp trên phần mềm Zalo App. Bạn thực hiện các bước tương tự như cách 1, là quét mã QR trên tem chống hàng giả của sản phẩm, và chờ trong vài giây. Sau đó, tiếp tục điền vào các phần yêu cầu còn trống để xác thực thông tin sản phẩm trị sẹo. 

 Cách 4: Xác thực sản phẩm chính hãng Rejuvaskin qua tin nhắn SMS 

Để cho nhanh cũng như thuận tiện trong việc kiểm tra thông tin sản phẩm, bạn có thể xác thực sản phẩm chính hãng Rejuvaskin qua tin nhắn SMS.

Bạn chỉ cần cào lớp tráng bạc trên mặt tem chống hàng giả của Rejuvaskin để lấy mã số xác thực, sau đó nhắn tin theo cú pháp CHG_SH_mã số gửi 8077. Ngay lập tức, tổng đài sẽ trả về tin nhắn hồi đáp.


Tổng đài gửi tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng của RejuvaskinTổng đài gửi tin nhắn xác thực sản phẩm chính hãng của Rejuvaskin
 

Ngay sau khi biết được 4 cách giúp bạn kiểm tra sản phẩm hàng giả, hàng thật của Rejuvaskin. Bạn cũng nhận ra một điều rằng là việc xác thực thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua chúng cực kỳ cần thiết, điều quan trọng hơn hết là không rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang” đáng tiếc. 

3. Mua sản phẩm kem trị sẹo của Rejuvaskin ở đâu là chính hãng 100%?


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều điểm bán sản phẩm trị sẹo. Chính vì vậy, việc lựa chọn kem trị sẹo của người tiêu dùng ngày càng trở nên khó khăn hơn. 

Do đó, để đảm bảo sản phẩm trị sẹo bạn đang dùng là hàng thật, hãy mua trực tiếp tại Rejuvaskin Việt Nam - chuyên cung cấp sản phẩm trị sẹo và chăm sóc da Rejuvaskin|Scarheal hàng nhập khẩu cam kết chính hãng 100%. 

Rejuvaskin mong rằng với sự thay đổi tem chống hàng giả mới, sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Đừng quên chia sẻ thông tin này đến với mọi người, để họ cũng biết sự thay đổi mới của Rejuvaskin cũng như biết cách phân biệt hàng thật hàng giả nhé!


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

BÌNH LUẬN

tai nghe

TƯ VẤN MIỄN PHÍ


Để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

ho ten
so dt

(*) Lưu ý: Hiệu quả cải thiện khác nhau tùy theo cơ địa từng người và mức độ nặng nhẹ của từng vết sẹo!