Miếng dán ngăn ngừa và ép sẹo phẫu thuật ngực Scar FX Breast Lollipop


5 trên 5 với 1 lượt đánh giá

Loại da: Mọi loại da Xuất xứ: Mỹ Quy cách:

Phẫu thuật nâng ngực hay tái tạo vòng 1 đã dần trở thành nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ để giúp cơ thể mình đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng có vòng 1 như ý thì họ lại phải đối mặt với những vết sẹo do qua trình phẫu thuật để lại. Vậy phải làm sao xóa sạch dấu vết dao kéo đó một cách nhanh nhất để có vòng 1 gợi cảm như mong muốn?


Giá : 950.000 Đ
freeship

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC


Click vao day de mua hang Click de nhan tu van mien phi tu Rejuvaskin | Scarheal

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI

Chuyên Viên Tư Vấn sẽ Gọi ngay cho bạn!

Với chiết xuất 100% silicone y tế, miếng dán ngăn ngừa và ép sẹo phẫu thuật ngực Scar FX Breast Lollipop hình gần như chiếc kẹo mút không chỉ làm giảm cảm giác ngứa, ửng đỏ mà còn cung cấp độ ẩm ức chế sản sinh collagen làm phẳng dần vết sẹo do phẫu thuật để lại.

Nội dung chính của bài viết

Show

Nguyên lý hoạt động của silicone y tế

Bạn có biết, sau khi phẫu thuật vết thương lành tự lành và xẩy ra quá trình mất nước. Cơ thể sẽ chống lại sự mất nước bằng cách báo hiệu các tế bào xung quanh vùng da đó sản xuất collagen vượt mức. Khi đó, sẹo lồi hay sẹo phì đại bắt đầu xuất hiện và các bạn cần phải điều trị càng sớm càng tốt.

Sau phẫu thuật hay quá trình cải tạo vòng 1 sẽ để lại những vết sẹo ở vị trí nhạy cảm như vậy và miếng dán Scar FX Breast Lollipop 100% silicone đến từ Mỹ là phẳng mọi vết sẹo bất kể tuổi. Vòng một của bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh toàn diện không khiếm khuyết dù là nhỏ nhất.

Với kích thước độc đáo chiếc kẹo mút, Scar FX Breast Lollipop áp chặt vào vết sẹo phẫu thuật ngực và silicone bắt đầu phát huy tác dụng. Thành phần nổi bật silicone này sẽ bổ sung độ ẩm, ngăn chặn sự mất nước và làm giảm tăng sinh collagen cho vết sẹo mềm và phẳng dần.

Ưu điểm nổi bật của miếng dán ngăn ngừa và ép sẹo phẫu thuật ngực Scar FX Breast Lollipo.

Scar FX Breast Lollipop an toàn với mọi loại da và đang được sử dụng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới

Sản phẩm đã được bác sĩ da liễu và phẫu thuật trên hơn 60 quốc gia trên thế giới khuyên dùng. Nay Scar FX Breast Lollipop đã có mặt tại Việt Nam và sẽ giúp hàng ngàn phái đẹp thoát khỏi nỗi lo sẹo phẫu thuật hay tái tạo ngực.

Hiệu quả của Scar FX Breast Lollipop Silicone Scar Sheets đã được minh chứng qua chia sẻ của rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới, cùng xem họ nói gì nào?

Tôi là một chuyên gia thẩm mỹ và đã bán Scar Fx® Scar Breast Lollipop cho nhiều khách hàng của tôi. Họ đều nhận được kết quả trị sẹo tuyệt vời. Tôi chắc chắn giới thiệu nó cho bệnh nhân thuộc mọi loại da với mọi tình trạng khác nhau. - R. Sharpe, Chuyên gia thẩm mỹ.

“Tôi rất ấn tượng với miếng dán xoá mờ sẹo phẫu thuật ngực Scar FX Breast Lollipop. Mặc dù phải kiên trì sử dụng trong thời gian 2 tháng nhưng tôi đã bắt đầu thấy hiệu quả rõ rệt với vết sẹo đó.” - Ms. Iris.

Không thể phủ nhận hiệu quả tuyệt vời của miếng dán Scar FX Breast Lollipop. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu cách sử dụng đánh bay mọi vết sẹo sau phẫu thuật ngực xấu xí.

Sử dụng miếng dán Scar FX Breast Lollipop như thế nào đúng cách?

Mua miếng dán Scar FX Breast Lollipop ở đâu chính hãng và đúng giá niêm yết.

Scar Heal Việt Nam là đơn vị phân phối chính thức của Rejuvaskin Việt Nam - Đơn đại diện hợp pháp duy nhất của Rejuvaskin Hoa Kỳ tại Việt Nam. Vì vậy, Scar Heal Việt Nam cam kết cung cấp hàng chính hãng 100% cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn chưa từng có: 

Chưa có dòng sản phẩm nào ưu việt như miếng dán Scar FX Breast Lollipop. Vậy chị em còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng hay gọi vào hotline 0971.777.017 để thoát khỏi những vết sẹo sau phẫu thuật ngực.

BÌNH LUẬN


Tất cả bình luận